Công bố kết quả cuộc thi Origami Bases Contest 2018 “Sáng tạo cùng Hình cơ bản”

(Cinet) - Vietnam Origami Group (VOG) vừa công bố kết quả cuộc thi Origami “Sáng tạo cùng Hình cơ bản”. Mẫu “Gà con” của tác giả Trần Thu Hà đã xuất sắc dành giải Nhất.

Công bố kết quả cuộc thi Origami Bases Contest 2018 “Sáng tạo cùng Hình cơ bản” - ảnh 1Mẫu "Gà con" của tác giả Trần Thu Hà đã xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi. (Ảnh: Báo Thanh niên)

Cuộc thi Origami Bases Contest 2018 “Sáng tạo cùng Hình cơ bản” do Vietnam Origami Group (VOG) tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những bạn mới bắt đầu sáng tác thể hiện niềm đam mê và khả năng của mình với nghệ thuật xếp giấy origami. Thí sinh sáng tác mẫu origami từ 1 trong 6 hình cơ bản truyền thống là cá, thủy lôi, chong chóng, vuông, chim/hạc và ếch.

Ban tổ chức cuộc thi Origami Bases Contest 2018 “Sáng tạo cùng Hình cơ bản” đã nhận được 26 bài dự thi của 10 tác giả gửi về tham dự. Từ các bài dự thi, Giám khảo cuộc thi là nhà vật lý người Mỹ đồng thời cũng là một trong những nghệ sĩ origami hàng đầu thế giới Robert J.Lang đã tiến hành chấm và đánh giá các mẫu.

Công bố kết quả cuộc thi Origami Bases Contest 2018 “Sáng tạo cùng Hình cơ bản” - ảnh 2Các mẫu đạt giải tại cuộc thi Origami “Sáng tạo cùng Hình cơ bản”. (Ảnh: origami.vn)

Kết quả, mẫu “Gà con” của tác giả Trần Thu Hà đã xuất sắc dành giải Nhất. MẫuDouble Heart” của tác giả Phạm Hoàng Hải đạt giải Nhì. Giải Ba được trao cho tác giả Nguyễn Tiến Kha với mẫu “Alicorn”. Giải Khuyến khích được trao cho các mẫu: “Gà trống” - Lãnh Đức Cảnh; “Gà trống” - Nguyễn Xuân Tùng và “Rùa biển” - Nguyễn Tuấn Tài./.

AV (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác