Công bố nhà tài trợ dinh dưỡng cho đoàn TTVN tại SEA Games 27

(Cinet) - Ngày 23-7 tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Herbalife Việt Nam đã công bố hợp đồng tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự SEA Games 27 tại Myanmar vào tháng 12 tới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải cũng tham dự buổi lễ.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Theo nội dung thỏa thuận, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chương trình tư vấn dinh dưỡng trong khoảng thời gian 5 tháng cho gần 800 VĐV Việt Nam của 29 môn thể thao tham gia tranh tài tại SEA Games 27. Đây là hoạt động nằm trong cam kết lâu dài mà Herbalife Việt Nam đã ký trước đó (31/08/2012) với Bộ VHTTDL Việt Nam về việc hỗ trợ phát triển và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng Thể thao tại Việt Nam giai đoạn 2012 - 2016, đóng vai trò một trong 8 nhóm giải pháp chính trong chiến lược "Phát triển Thể thao - tầm nhìn 2016".

Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục đích hỗ trợ để hướng tới mục tiêu đạt vị trí Top 3 bảng tổng sắp huy chương của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 27. Gần 800 VĐV tham dự SEA Games 27, con số tăng đáng kể so với 50 VĐV và HLV được tài trợ khi tham gia đạt chuẩn và thi đấu tại Olympic London 2012.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, GS-BS y học thể thao Marco De Angelis, thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife (người đã tư vấn cho các VĐV Olympic, Ủy ban Olympic và liên đoàn thể thao các nước Italia, Trung Quốc, Nga…) cũng sẽ tham gia tư vấn dinh dưỡng cho các VĐV tham dự SEA Games 27-2013.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác