Cùng “Reading Books Together” xây dựng thư viện sách

(Cinet)- Để chung tay xây dựng thư viện sách tại các tỉnh thành trên cả nước, từ ngày 04/06 – 30/07/2018, bạn đọc được tham dự chương trình “Reading Books Together” do Thái Hà Books tổ chức.

Cùng “Reading Books Together” xây dựng thư viện sách - ảnh 1(Ảnh: BTC)

"Reading Books Together" được tổ chức từ năm 2017 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ bạn đọc cả nước. Qua những hoạt động vận động chia sẻ từ mạng xã hội (facebook) mà 1.000 cuốn sách của Thái Hà Books đã được gửi tặng đến trường Trung học còn khó khăn tại Quảng Nam.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2018 chương trình tiếp tục được tổ chức. Về cách thức, bạn đọc sẽ được tham gia 01 lần qua việc đăng tải nội dung bạn muốn chia sẻ về một cuốn sách yêu thích bất kỳ lên trang cá nhân ở chế độ công khai và kèm theo 02 hashtag #ReadingBooksTogether #Tên_tỉnh_thành_viết_liền_không_dấu.

Kết thúc cuộc thi, chương trình sẽ trao tặng 03 thư viện sách đến tỉnh thành nào có số người tham gia chương trình nhiều nhất. Số lượng sách sẽ tương ứng với số lượng người tham gia của tỉnh đó.

“Reading Books Together" chính là nơi để độc giả trên khắp cả nước giao lưu và chia sẻ những lợi ích, giá trị từ việc đọc sách. Từ đó, lan tỏa tình yêu sách và góp phần xây dựng những “Thư viện sách” trên các tỉnh thành.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác