Cùng Xem-Đọc-Bàn-Viết về phim tại DocLab

(Cinet)- Trong khuôn khổ dự án “Giám tuyển trẻ cho Hình ảnh động” của Hanoi DocLab, được hỗ trợ bởi Hội đồng Anh, Ban tổ chức đã gửi lời mời các nghệ sĩ, nhà làm phim, giám tuyển, nhà nghiên cứu, học giả, nhà văn quan tâm tới phim, nghệ thuật và hình ảnh (tĩnh và động) tham gia nhóm “Cùng Xem-Đọc-Bàn-Viết về phim, art và hình ảnh động” tại DocLab.

Cùng Xem-Đọc-Bàn-Viết về phim tại DocLab - ảnh 1Ảnh: BTC

Tại đây, các thành viên trong nhóm sẽ cùng xem định kỳ hoặc bất kỳ các phim/tác phẩm hình ảnh động (moving image) do các thành viên của nhóm tự đề xuất; cùng đọc các bài nghiên cứu, phê bình có liên quan do thành viên cung cấp. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ có những diễn giả khách mời.

Để tham gia nhóm, các bạn gửi email tới địa chỉ hanoidoclab@gmail.com, hoặc nhắn tin và bình luận trên trang Facebook của HanoiDOCLAB. 

Theo đề xuất ban đầu, nhóm sẽ thực hiện hoạt động xem phim và gặp gỡ 2 tuần 1 lần trên tinh thần khuyến khích các thành viên tham gia đều đặn và chủ động trong việc đề xuất phim và tài liệu đọc. Khả năng đọc và xem được trực tiếp bằng tiếng Anh. 

Chương trình sẽ bắt đầu sớm nhất có thể trong tháng 6/2018.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác