​Cuộc thi “Ảnh đẹp Lào Cai năm 2017”

(Cinet)- Cuộc thi “Ảnh đẹp Lào Cai năm 2017” bắt đầu nhận ảnh kể từ ngày phát động đến hết ngày 25/9/2017.

Cuộc thi nhằm huy động những nghệ sĩ nhiếp ảnh, những người yêu thích nhiếp ảnh trong và ngoài nước tham gia sáng tác các bức ảnh đẹp về Lào Cai. Qua đó giới thiệu, quảng bá các danh lam thắng cảnh, văn hóa lịch sử, các điểm đến du lịch, sự phát triển của Lào Cai trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, an ninh, quốc phòng.
 
​Cuộc thi “Ảnh đẹp Lào Cai năm 2017” - ảnh 1
Vẻ đẹp Lào Cai trong một bức ảnh. (Ảnh minh họa - nguồn: baolaocai.vn)

Đối tượng tham dự cuộc thi là các công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam.

Các bức ảnh dự thi phản ánh những nét đẹp đặc sắc về thiên nhiên, sự phong phú, độc đáo về văn hóa; các sản phẩm, điểm đến du lịch hấp dẫn; sự đổi mới và phát triển trong các hoạt động đối ngoại, an ninh trật tự, quốc phòng, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, giao thông, xây dựng, tài nguyên - môi trường, y tế, giáo dục, xây dựng nông thôn mới… trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Mỗi tác giả dự thi không quá 15 tác phẩm/1 chủ đề. Kích thước ảnh dự thi: 30 cmx45 cm, ảnh không dán lên bìa cứng, không ép plastic. Ảnh dự thi chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào, không chấp nhận ảnh chắp ghép làm sai lệch hiện thực;…

Việc tổ chức chấm ảnh, triển lãm và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2017.

Cuộc thi “Ảnh đẹp Lào Cai năm 2017” là dịp để những người yêu thích nhiếp ảnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu, tôn vinh các tác giả có tác phẩm đặc sắc; đồng thời góp phần quảng bá rộng rãi vẻ đẹp của Lào Cai đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác