Cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần III - năm 2015

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần III - năm 2015 - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet)- Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội cùng Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Đăng Thanh vừa phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ III - năm 2015 mang tên "Khát vọng".
Theo đó, đối tượng tham dự cuộc thi là các nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp là người Việt Nam, người nước ngoài đang sống tại Việt Nam. Mỗi tác giả gửi dự thi gửi không quá 8 ảnh (không quá 8 file), định dạng JPEG, kích thước chiều dài nhất không quá 1.800 pixels, độ phân giải 300dpi, dung lượng của mỗi file từ 1MB đến không quá 3MB. Gửi kèm theo danh sách tên tác phẩm, họ tên tác giả, địa chỉ, điện thoại di động, E.mail. Nếu ghi tên nghệ danh thì ghi thêm họ tên theo giấy chứng minh nhân dân.
Hình ảnh gửi dự thi là ảnh kỹ thuật số đồng thời phải là ảnh chưa đoạt giải chính thức tại các cuộc thi của Trung tâm đào tạo Nhiếp ảnh Đăng Thanh cũng chưa chưa đoạt giải tại các cuộc thi của Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội và các cuộc thi khác.
Thời gian nhận ảnh từ ngày phát động cuộc thi đến 16 giờ, ngày 16/10/2015 (không tính theo dấu bưu điện ngày gửi). Chấm ảnh công khai tại Hà Nội từ ngày 24 đến 25/10/2015 và tổ chức triển lãm từ ngày 10 đến 15/11/2015.
Cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự sáng tạo trong Nghệ thuật Nhiếp ảnh, tôn vinh những giá trị Nghệ thuật của Nhiếp ảnh qua các tác phẩm ảnh, tôn vinh những thành công của con người có khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Qua đó tạo sân chơi bổ ích để cùng chia sẻ những suy nghĩ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác