Cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2017

(Cinet)- Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang đã tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2017.

Cuộc thi được phát động tới đối tượng là các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
 
Cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh Kiên Giang năm 2017 - ảnh 1
(Ảnh minh họa: kiengiang.gov.vn)

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc trắng đen dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, với độ phân giải 72 dpi. Kích thước của chiều dài nhất tối thiểu 1200 pixel và tối đa 1800 pixel. Ảnh dự thi phải được chụp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, thời điểm từ năm 2015 cho đến nay. Ban tổ chức không chấp nhận những tác phẩm đã được giải thưởng hoặc triển lãm (kể cả những file ảnh được chụp liên tục gần với file ảnh được chọn triển lãm và giải thưởng) của các cuộc thi cấp tỉnh, khu vực và trong nước trước đây do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ. Ảnh tham gia dự thi được sử dụng phần mềm photoshop để xử lý nhưng phải đảm bảo yếu tố trung thực, không được làm sai lệch hiện thực về không gian, thời gian, địa lý.

Về thời gian, Ban tổ chức bắt đầu nhận File ảnh từ ngày 01/6/2017 đến 16 giờ ngày 01/8/2017. Upload trực tiếp tại website: http//www.anhnghethuatkiengiang.com hoặc gửi file ảnh (đúng kích cỡ, dung lượng theo quy định kèm theo danh sách tên tác phẩm, tác giả) trực tiếp đến Ban Tổ chức cuộc thi tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, số 380 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thông qua cuộc thi nhằm ca ngợi quê hương, đất nước, con người Kiên Giang; quảng bá những danh lam, thắng cảnh của tỉnh đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời đẩy mạnh phong trào nhiếp ảnh trong tỉnh, phát hiện nhân tố mới để bổ sung vào lực lượng nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác