Cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017”

(Cinet) – Bắt đầu nhận ảnh dự thi từ 20/5/2017, Cuộc thi ảnh với chủ đề “Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017” sẽ ngừng nhận tác phẩm dự thi sau ngày 30/9/2017.
 

Cuộc thi ảnh báo chí “Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017” do Báo Hà Nội mới phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội tổ chức.

Cuộc thi ảnh “Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017” - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: BTC

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam, người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Ảnh dự thi phản ánh những hành vi đẹp và chưa đẹp trong việc thực hiện các quy định trong hai bộ quy tắc: “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội”; “Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội”.


Đó là những bức ảnh chụp về nếp sống, hoạt động, ứng xử văn hóa… của các cá nhân, tổ chức đang sinh sống, làm việc, lao động, sinh hoạt trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. 


Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn có thể thu hút được sự tham gia của đông đảo người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự trọng, niềm tự hào của người Tràng An - Thăng Long - Hà Nội trong mỗi người dân Thủ đô; khiến cho những nét đẹp văn hoá ngày càng lan tỏa, những hành vi xấu, biểu hiện chưa đúng mực nơi công cộng, nơi công sở được khắc chế từ đó làm cho Hà Nội ngày càng văn minh hơn, người Hà Nội ngày càng thanh lịch hơn.


Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác