Cuộc thi ban nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn năm 2018: Cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng

(Cinet) – Cuộc thi ban nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn năm 2018 sẽ được tổ chức trong 2 đêm 30 và 31/8, tại thành phố Đà Nẵng là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng âm nhạc.

Trung tâm Văn hóa thành phố Đà Nẵng vừa công bố Cuộc thi ban nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn năm 2018.

Cuộc thi ban nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn năm 2018: Cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng - ảnh 1Ảnh minh họa (nguồn: Zing.vn)

Theo Ban tổ chức, đối tượng tham gia cuộc thi là những ban nhóm nhạc, nhóm nhảy thuộc Trung tâm VHTT các quận, huyện, của Đoàn Thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, đang hoạt động tại các Trung tâm sự kiện nghệ thuật, các quán bar, nhà hàng ca nhạc hoặc hoạt động tự do trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Số lượng dự thi đối với ban nhóm nhạc tối thiểu là 5 thành viên, ban nhóm nhạc có ca tối thiểu là 6 thành viên. Đối với thể loại nhảy đương đại, số lượng dự thi trong tiết mục tối thiểu là 5 thành viên trở lên; múa đương đại và dân gian dân tộc số lượng trong tiết mục không giới hạn.

Nội dung cuộc thi ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biên giới, biển đảo quê hương; ca ngợi tình yêu và tuổi trẻ hăng say trong lao động xây dựng thành phố. Bên cạnh đó, các ban, nhóm, vũ đoàn cũng có thể chọn tác phẩm nước ngoài để biểu diễn trong cuộc thi.

Thời hạn đăng ký dự thi đến hết ngày 24/8, tại Phòng Nghệ thuật quần chúng (Trung tâm Văn hóa thành phố).

Đêm công diễn và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1/9/2018.

Lan Anh (t/h)

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác