Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 đã bắt đầu khởi động.

(Cinet)- Cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 62 đã chính thức bắt đầu với những động đầu tiên tại Nội Mông – Trung Quốc. Từ ngày 18 tháng 7, khoảng 130 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về Nội Mông để chuẩn bị cho sự kiện lớn này.

Hình ảnh quảng cáo cuộc thi HHTG tại Nội MôngHình ảnh quảng cáo cuộc thi HHTG tại Nội Mông

Trên trang web chính thức cuộc thi cũng đã công bố nội dung và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Trong đó các thí sinh sẽ phải có mặt tại Nội Mông từ ngày 18 đến 20 tháng 7. Ngày 24 tháng 7, các thí sinh sẽ được địa phương chào đón bằng một sự kiện chào mừng hoành tráng được tổ chức tại sân vận động Dongsheng, với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, ngôi sao… của Trung Quốc cùng 40.000 khách mời. Đây cũng là sự kiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện Beauty with a Purpose của tổ chức HHTG được thực hiện quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ngay sau đó, toàn bộ các thí sinh sẽ lên đường  sang Hồng Kông tham gia liên hoan HHTG được tổ chức tại đây từ ngày 26 – 28 tháng7, cùng nhiều chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đây. Sau chuyến thăm Hồng Kông, các người đẹp sẽ tiếp tục lên đường đến Thượng Hải từ ngày 29 tháng 7 đến 2 tháng 8. Từ ngày 3 tháng 8, các thí sinh trở lại Ordos, Nội Mông, để bắt đầu các hoạt động chính thức của cuộc thi và tham gia những phần thi phụ như Hoa hậu Bãi biển (4/8), Hoa hậu Thể thao (6/8), Hoa hậu Tài năng (10/8), Hoa hậu Thời trang (12/8).

Ban tổ chức cuộc thi cho biết: để tăng tính hấp dẫn cho sàn thi đấu sắc đẹp lớn nhất thế giới này, từ lần tổ chức thứ 61 vào năm 2011, cuộc thi Hoa hậu Thế giới (HHTG) đã có nhiều đổi mới, cải tiến trong các hoạt động, phần thi, cơ cấu giải thưởng...Mặc dù có khá nhiều ý kiến trái chiều về những thay đổi này, nhưng Chủ tịch tổ chức HHTG – bà Julia Morley vẫn kiên định với những thay đổi của mình, và tiếp tục đưa ra nhiều hoạt động hứa hẹn sẽ thú vị hơn nữa trong lần tổ chức thứ 62 này.

Bà Julia Morley tiết lộ: tại liên hoan HHTG năm nay, lần đầu tiên người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được tận hưởng những giây phút đầy màu sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau dưới góc nhìn của các người đẹp. Và để hiện thực hóa ý tưởng này, một đội ngũ quay phim lên đến gần 100 người sẽ theo sát mọi hoạt động của từng người đẹp, ghi hình và thu âm mọi cử chỉ, lời nói của họ. Chương trình đêm chung kết sẽ được mở màn bằng một màn múa ấn tượng. Toàn bộ hành trình của các thí sinh HHTG 2012 cũng sẽ được thể hiện trong chương trình qua một đoạn phóng sự dài khoảng 30 phút

Đêm chung kết HHTG 2012 sẽ được tổ chức từ 19 giờ 30 (giờ địa phương) tối 18 tháng 8 tại sân vận động Ordos, kéo dài trong hai tiếng rưỡi.

NLH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác