Cuộc thi và triển lãm “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau lần thứ III năm 2017”

(Cinet)- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau sẽ phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau lần thứ III năm 2017”.
 
Cuộc thi và triển lãm “Ảnh đẹp Du lịch Cà Mau lần thứ III năm 2017” - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: camautourism.vn

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong và ngoài tỉnh. Mỗi tác giả dự thi chỉ sử dụng duy nhất 01 địa chỉ, 01 bút danh hoặc họ và tên thật.

Tác phẩm dự thi phải là ảnh màu và là tác phẩm mới, chưa dự thi, chưa đoạt giải và triển lãm trong các cuộc thi từ cấp tỉnh trở lên. Đồng thời thể hiện được một trong những tiêu chí: được chụp trên địa bàn tỉnh Cà Mau, gắn liền với chủ đề du lịch Cà Mau; Hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh; di tích văn hóa, lịch sử; các khu, điểm du lịch; các lễ hội; các làng nghề truyền thống; văn hóa dân gian; lòng mến khách và văn hóa ứng xử của con người vùng sông nước Cà Mau; Những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch.

Thời gian nhận ảnh dự thi đến ngày 21/8/2017. Ban Giám khảo sẽ chấm ảnh công khai vào ngày 27/8/2017 và dự kiến khai mạc triển lãm vào dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2017 tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, phường 1, thành phố Cà Mau.

T.T
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác