Cuộc thi viết “Những câu chuyện về biển đảo”

(Cinet)- Từ 01/9 đến 30/11/2016, Ban Tổ chức cuộc thi viết về biển đảo quê hương với chủ đề "Những câu chuyện về biển đảo" dành cho các bạn đọc nhí sẽ chính thức nhận bài dự thi.
 
Cuộc thi viết “Những câu chuyện về biển đảo” - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: socialfeed.info

Cuộc thi do Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu tổ chức nhằm mục đích chia sẻ tình yêu với biển đảo và nâng cao ý thức góp phần bảo vệ môi trường biển.

Theo đó, đối tượng dự thi là các em học sinh trong độ tuổi từ 9 - 15 tuổi, sinh sống và học tập trên toàn quốc. Bài dự thi viết dưới dạng văn xuôi chưa từng in báo, in sách, dài không quá 500 từ và gửi về Phòng Truyền thông, NXB Kim Đồng 22 Hàng Chuối hoặc email: truyenthong.nxbkimdong@gmail.com.

Bài viết xuất sắc sẽ được Ban giám khảo lựa chọn và đăng trên 2 ấn phẩm là Báo TNTP và Tạp chí Thế giới tuổi thơ cùng các website thieunien.vn và nxbkimdong.com.vn.

Giải thưởng gồm: 01 giải nhất trị giá 2 triệu đồng và quà tặng của NXB Kim Đồng, 01 giải nhì trị giá 1 triệu đồng và quà tặng, 02 giải ba trị giá mỗi giải 500 nghìn đồng, 03 giải khuyến khích, mỗi giải 300 nghìn đồng và quà, 01 giải tập thể cho đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất, trị giá 2 triệu đồng cùng với quà tặng.

Dự kiến, lễ tổng kết và công bố, trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12/2016.

M.N (Tổng hợp: NDĐT, Tổ Quốc)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác