Đã chọn được đại diện VN tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế

Đêm chung kết Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Việt Nam vừa kết thúc . 17 tiết mục của các thí sinh trong đêm chung kết là những sắc màu âm nhạc khác nhau với nhiều hình thức biểu diễn nhóm, song ca và đơn ca. BTC đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

Đã chọn được đại diện VN tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế - ảnh 1

(Cinet)- Vượt qua gần 500 thí sinh đăng kí đến từ khắp cả nước, trải qua 2 vòng loại của khu vực phía Bắc và Nam, thi sinh Trần Thị Quỳnh Mai (1991)- sinh viên Đại học Ngoại thương đã đoạt giải nhất.

Người chiến thắng trong Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Việt Nam sẽ giành quyền tham gia “Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ nhất” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức vào ngày 27/11 tại Seoul, Hàn Quốc với đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ được Ban Tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi tới Hàn Quốc tham dự Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ nhất này.
 Cuộc thi Kpop Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc và các thí sinh sẽ có cơ hội biểu diễn chung với thần tượng. Dự kiến, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp đến hơn 70 quốc gia qua kênh truyền hình KBS World.
Với sự cổ vũ từ hơn 100.000 người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc và cũng con số đó của người dân Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam, hi vọng đại diện của Việt Nam nếu đạt được thành tích cao tại Cuộc thi Kpop Quốc tế sẽ trở thành ca sỹ nhạc Hàn Quốc, là sợi dây kết nối tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

TH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác