Đã có 5 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Chỉ sau 11 ngày, từ con số 2,01 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (thống kê ngày 20/10), tính đến 11 giờ sáng ngày 31/10, con số này đã tăng vọt lên 5 triệu tin nhắn.

Đã có 5 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long - ảnh 1

Đây là số liệu vừa được Cục Hợp tác và Quốc tế thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cập nhật.

Con số này cho thấy kết quả tích cực từ những nỗ lực mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kêu gọi, vận động các bộ ngành, cơ quan, đoàn thể cũng như cá nhân hưởng ứng cuộc bầu chọn.

Chỉ còn 11 ngày nữa thôi, chặng đua Vịnh Hạ Long có thể trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay không sẽ cán đích!

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ những ngày này cũng đang di chuyển liên tục tại các điểm tổ chức bầu chọn với cố gắng sẽ vận động được càng nhiều các đoàn thể, cá nhân tham gia vào cuộc đua đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Ba cách thức bầu chọn Vịnh Hạ Long phổ biến áp dụng ở Việt Nam đang được triển khai rộng rãi: Nhắn tin điện thoại di động (SMS) theo cú pháp "Halong" hoặc "HL" gửi tới 147, chi phí chỉ là 630 đồng/tin nhắn; bầu chọn trực tiếp qua trang web www.new7wonders.com; hay qua mạng xã hội Facebook.

Theo TTXVN/VN+

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác