Đã có hơn 2 triệu tin nhắn bầu cho Vịnh Hạ Long

Theo thông tin từ đại diện Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, tính đến 9 giờ 30 sáng nay (20/10), số lượng tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tổng đài 147 đã lên tới con số khoảng 2,01 triệu phiếu bầu.

Bên cạnh đó, hình thức bầu chọn Vịnh Hạ Long đang được triển khai cũng vô cùng phong phú. Mỗi cá nhân có thể bầu chọn một cách dễ dàng không chỉ qua tin nhắn điện thoại di động (SMS) mà còn trực tiếp qua trang web www.new7wonders.com, hay qua mạng xã hội Facebook.
Chỉ còn ba tuần nữa, Vịnh Hạ Long có thể trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay không sẽ có kết quả! Nhiều cơ quan, đoàn thể, các ban ngành trên cả nước cũng đang có những hoạt động tập thể tích cực nhằm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Hiện tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch không chỉ triển khai các hoạt động tại cả tỉnh, thành phố trên cả nước mà còn xúc tiến các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam ở nước ngoài với quyết tâm cao sẽ đưa Vịnh Hạ Long một lần nữa trở thành niềm tự hào của Việt Nam./.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác