Đa dạng hoạt động tại Phố Sách Hà Nội trong tháng 6

(Cinet)- Trong tháng 6, tại Phố Sách Hà Nội sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện đặc sắc và hấp dẫn.

Phố Sách Hà Nội (phố 19-12, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/5/2017 và nhanh chóng trở thành một điểm đến hấp dẫn, có sức thu hút đặc biệt với khán giả Thủ đô.

Đa dạng hoạt động tại Phố Sách Hà Nội trong tháng 6 - ảnh 1Không gian Phố Sách Hà Nội.

Vào dịp hè đầy sôi động này, các em thiếu nhi cùng khán giả Thủ đô sẽ được hòa mình vào không gian sách với nhiều sự kiện như:

Giao lưu "Bản sắc văn hóa Việt trong trang phục dân gian" (9/6/2018): Trang phục truyền thống của mỗi dân tộc là thành tố quan trọng tạo nên những giá trị văn hóa đặc thù và bền vững mà ta vẫn gọi là bản sắc văn hóa. Trong Chương trình, khán giả cùng khách mời là tác giả Bùi Quang Thắng  tìm hiểu về Bản sắc văn hóa Việt trong trang phục dân gian và cùng cảm nhận để thấu hiểu tâm tư của các thế hệ cha ông ẩn chứa, gửi gắm trong những nếp khăn tà áo.

Tiệc sách đồng giá chào mừng sinh nhật (22 - 24/6/2018): Chào mừng sinh nhật lần thứ 11, Thái Hà Books tri ân bạn đọc với tiệc sách đồng giá: 1.000 cuốn sách có giá 11.000đ.

Giao lưu "Reading Books Together" (22/6/2018): "Reading Books Together" đã được Thái Hà Books tổ chức từ năm 2017 và đã mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn đọc cả nước. Tiếp nối những thành công đó năm 2018 sẽ là đợt 2 của chương trình. "Reading Books Together" có sự tham gia của TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ mang đến những chia sẻ và giao lưu cùng bạn đọc về những lợi ích, giá trị từ việc đọc sách mang lại và mong muốn rằng những giá trị đó được bạn đọc thủ đô đón nhận, cùng chung tay lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

Giao lưu "Yoga cùng muông thú" (24/6/2018): Thái Hà Books sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ sách “Yoga cùng muông thú” cho trẻ từ 1 – 5 tuổi nhằm giúp các bé tập luyện và làm quen với bộ môn yoga để nâng cao sức khỏe.

Các hoạt động trên hứa hẹn sẽ mang lại những giờ phút thư giãn vui vẻ; đồng thời góp phần mang những cuốn sách hay và những thông tin bổ ích đến với khán giả.

Hằng Đinh(t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác