Dạ hội “Sắt son niềm tin” mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XII

Dạ hội “Sắt son niềm tin” mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XII - ảnh 1
(Ảnh minh họa: Internet)
(Cinet)- Dạ hội “Sắt son niềm tin” là chương trình nghệ thuật đặc biệt, được dàn dựng công phu với sự tham gia của 1.500 diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 28/1 tại Sân vận động Mỹ Đình. Đây là chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc XII của Đảng.
Chương trình được dàn dựng như một liên khúc gồm các ca khúc, liên ca khúc về Đảng và Bác Hồ, về quê hương đất nước và con người Việt Nam.
Tham gia biểu diễn có những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Thanh Thúy, Anh Thơ, Đăng Dương, Thắng Lợi, Thụy Miên, Thành Lê, Hồng Nhung, Hoàng Tùng, Quang Hào, Bích Hồng, Tố Loan, Đinh Trang, Nhật Thủy, Dương Hoàng Yến, Ngọc Hà, Lương Huy, nhóm Phương Bắc, nhóm Thăng Long, nhóm Ban Mai, nhóm Chích Bông...
Với tính chất sử thi, “Sắt son niềm tin” được dàn dựng theo hình thức “non stop” (không dừng lại), đan xen các màn biểu diễn là hình ảnh được trình chiếu trên màn hình LED lớn. Đạo diễn Nguyễn Quang Vinh sẽ dàn dựng nhiều màn đồng diễn với sự tham gia của số lượng lớn nghệ sĩ, diễn viên, trong đó sẽ có những màn trống hội, múa rồng múa lân trên sân khấu lớn 3 tầng có diện tích 1.200 m2.
Chương trình được chia làm 3 phần: Chào ngày mới; Hoa đất nước và Sắt son môt niềm tin. Những ca khúc biểu diễn trong chương trình là những bài ca ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như: Liên khúc hát múa “Hát dưới cờ Đảng quang vinh - Tổ quốc Việt Nam”, “Bài ca Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Việt Nam ơi - Mùa xuân đến rồi”, “Lời ca dâng Đảng”, “Suối rừng quê ta nhớ Bác”, “Đất nước Việt Nam muôn đời nở hoa”, “Người Chăm ơn Đảng”, “Bước chân thanh niên”, “Tuổi xuân dâng Đảng”, “Những trái tim Việt Nam”…
Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1, Đài THVN.
Nguyên Hà
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác