Đà Nẵng bắn pháo hoa tầm cao chào mừng năm mới 2018

Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, thành phố này sẽ bắn pháo hoa tầm cao để chào mừng năm mới 2018 bằng nguồn kinh phí xã hội hóa.
Đà Nẵng bắn pháo hoa tầm cao chào mừng năm mới 2018 - ảnh 1
 
Ngày 26/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, thành phố sẽ tổ chức chương trình mang tên “Bắn pháo hoa - Chào mừng năm mới 2018” vào dịp Tết dương lịch bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Mục đích của chương trình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khỡi cho người dân địa phương và du khách đến với thành phố Đà Nẵng nhân dịp năm mới.

Theo đó, chương trình bắn pháo hoa sẽ được thực hiện trên hệ thống sà lan và được đưa ra giữa sông Hàn để bắn. Số lượng pháo rất lớn, hơn 1.000 pháo tầm cao, 337 thùng pháo tầm thấp và cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt, hệ thống bắn Fireone kết hợp theo điệu nhạc uyển chuyển và sôi động.

Được biết, màn bắn pháo hoa sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 31/12/2017 tại bờ đông sông Hàn (đoạn Cầu Rồng)…

Ngoài ra, chương trình nghệ thuật diễn ra từ 20h đến 24h với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Hoàng Thùy Linh, Kyo York, Minh Vương, Gia Kiệt... cùng nghi thức thả bong bóng cầu chúc năm mới hạnh phúc, bình an và thành đạt.
 
Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, đây hứa hẹn sẽ là chương trình chào đón năm mới đầy màu sắc và ấn tượng tại một địa điểm có thể nói tuyệt với nhất tại Đà Nẵng, là một trong những sự kiện giải trí không thể bỏ qua dịp cuối năm của người dân và du khách.

Ngoài ra, từ ngày 22/12 đến 2/1/2018, tại Đà Nẵng cũng diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn như Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 kết hợp hội chợ nổi tiếng The Box Market với 100 gian hàng theo nhiều chủ đề: ẩm thực, thời trang, nghệ thuật… cùng những chương trình giải trí, nghệ thuật đặc sắc.

Theo VTC news
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác