Đà Nẵng: Chiếu miễn phí những bộ phim Đức mới nhất

(Cinet) - Tiếp nối thành công của 6 lần tổ chức Liên hoan phim Đức tại Đà Nẵng, Viện Goethe Việt Nam tại Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Đà Nẵng tổ chức Liên hoan phim Đức lần thứ 7.
 
Đà Nẵng: Chiếu miễn phí những bộ phim Đức mới nhất - ảnh 1
Phim Chuẩn men. Ảnh: maskonline.vn

Sau thành công không thể phủ nhận của những kì Liên hoan trước, Liên hoan năm nay được mong đợi sẽ quy mô hơn với những bộ phim mới nhất và thành công nhất của Đức được trình chiếu tại Hà Nội, Huế, Tp Hồ Chí Minh, Huế, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Theo đó, Rạp Lê Độ đã chiếu miễn phí các bộ phim: Chuẩn men, Victoria, Đầu xuôi đuôi lọt, Mật ong trong đầu, Rico - Oskar và những bóng đen bí ẩn. Từ 23 đến 25/9, chiếu cố định vào lúc 19 giờ với các bộ phim: Hơi thở, Offline - đời không là mơ, Đầu xuôi đuôi lọt.

Dù là phim chính kịch, hài kịch hay phim thiếu nhi, Liên hoan phim năm nay sẽ mang đến cho khán giả mọi lứa tuổi những giây phút giải trí đa dạng và là dịp để khán giả tìm hiểu sâu hơn về nền điện ảnh Đức. Tám bộ phim của các đạo diễn tên tuổi, với sự tham gia của các diễn viên Đức danh tiếng đề cập đến những đề tài về đời sống con người, về tình yêu và nỗi đau, về lòng can đảm và nỗi sợ hãi, về sự xích lại gần nhau và những mất mát. Các nhân vật trong phim sẽ đưa khán giả vào các cuộc hành trình khám phá cuộc sống đầy biến động của họ.

MH (TH baodanang, danang.gov.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác