Đà Nẵng công bố chương trình Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực quốc tế 2013

(Cinet)- Trung tâm tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng vừa chính thức công bố chương trình “Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2013”.

Đà Nẵng công bố chương trình “Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2013”Đà Nẵng công bố chương trình “Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2013”

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức một sự kiện văn hóa - ẩm thực mang tính quốc tế, với mục đích giới thiệu đến người dân và du khách những nét đẹp văn hóa và ẩm thực đặc trưng của các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nga, Nhật, Ý và Việt Nam.

Du khách đến tham quan còn được trải nghiệm văn hóa của 5 quốc gia tại không gian văn hóa chung với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng, Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam thông qua những hình ảnh, sản phẩm, hoạt động đời sống văn hóa, tinh thần của mỗi quốc gia.

Ngày hội còn có các hoạt động như: trà đạo, nghệ thuật gấp giấy Origami, viết thư pháp, tranh cát, tranh đá, triển lãm ảnh Sương Sapa... Và hằng đêm có chương trình biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật truyền thống các nước, các cuộc thi thú vị như thi ăn nhanh, uống nhanh, trình diễn bartender...

Ngày hội diễn ra từ ngày 27 đến 30.4 tại khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp TP.Đà Nẵng.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác