Đà Nẵng công bố cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế năm 2012

Chiều 16/2, UBND Thành phố Đà Nẵng đã công bố chủ đề Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012 với tên gọi “Sắc màu Đà Nẵng”.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/4 tới, với sự tham gia của các đội quốc tế có truyền thống về trình diễn pháo hoa như: Canada, Trung Quốc, Pháp, Italy và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam.

Đêm thứ nhất là các màn tranh tài của các đội Canada, Đà Nẵng - Việt Nam và Trung Quốc; đêm thứ hai với các màn trình diễn ấn tượng của hai đội Pháp và Italy tại cảng Sông Hàn (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu) và các địa điểm xem gồm các khán đài trên đường Trần Hưng Đạo và các tuyến đường Bạch Đằng, Như Nguyệt, cầu Sông Hàn, Thuận Phước.

Ban tổ chức sẽ bán khoảng 16.000 vé cho khách tham quan xem pháo hoa tại ba địa điểm trong cả nước là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, với giá từ 200.000 - 300.000 đồng.

Được biết, đội tuyển pháo hoa Đà Nẵng - Việt Nam đã được mời tham gia trình diễn pháo hoa cùng các đội Italy, Brazil tại “Lễ hội Ánh sáng” được tổ chức tại thành phố Vancouver, Canada vào tháng 7/2012.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác