Đà Nẵng: Lần đầu tổ chức sự kiện văn hóa - âm nhạc Cocofest 2016

(Cinet)- Chiều 21/7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố sự kiện Cocofest Đà Nẵng năm 2016 với chủ đề "sắc màu nhiệt đới".
 
Đà Nẵng: Lần đầu tổ chức sự kiện văn hóa - âm nhạc Cocofest 2016 - ảnh 1
Cocofest Đà Nẵng diễn ra hai ngày với chủ đề "sắc màu nhiệt đới". (Ảnh: Laodong)

Đại diện Ban tổ chức cho biết, thành phố mong muốn xây dựng sự kiện Cocofest trở thành hoạt động thường niên chính thức của Đà Nẵng, nhằm tạo ra một thương hiệu văn hóa - âm nhạc quốc tế với sự góp mặt của cộng đồng nghệ sĩ, nhà sản xuất trong và ngoài nước, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến độc đáo, hấp dẫn du khách.

Cocofest 2016 diễn ra từ ngày 26 và 27/8/2016, nghệ sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn chương trình. Cocofest 2016 quy tụ dàn nghệ sĩ tài năng đến từ quốc tế như nữ ca sĩ Kelis, diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ Samsaya, nhóm Lulu Rouge, nhóm From The Airport đến từ Hàn Quốc, ca sĩ Park Gyuri (thần tượng âm nhạc Hàn Quốc kiêm diễn viên). Bên cạnh đó, các tên tuổi nghệ sĩ đại diện Việt Nam sẽ biểu diễn trong chương trình: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP band và nhóm DJ 1900 Le Theatre… hứa hẹn sẽ góp phần làm nên “bữa tiệc” âm nhạc sôi động.

Ngoài ra, Cocofest 2016 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho người dân và du khách với các hoạt động vui chơi hấp dẫn như trượt nước, giải trí với bể bơi, hoạt động hoạt náo và nghệ thuật đường phố đặc sắc.

Theo nhạc sĩ Quốc Trung, Tổng đạo diễn sự kiện Cocofest, đây không phải là một trải nghiệm đến - rồi - về, mà đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc, văn hóa sôi động, đem đến những trải nghiệm về văn hóa và giải trí mới mẻ cho người dân và du khách.

Sự kiện cũng huy động khoảng 500-600 tình nguyện viên là sinh viên Đà Nẵng hỗ trợ cho sự kiện cũng như tuyên truyền những nét đẹp đáng sống của Đà Nẵng.

T.Dung (Tổng hợp: Nhandan; sggp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác