Đà Nẵng: Tổ chức Liên hoan giọng hát hay "Tiếng hát dâng Người"

(Cinet)- Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5, Trung tâm Văn hóa quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã tổ chức vòng sơ khảo Liên hoan giọng hát hay “Tiếng hát dâng Người”.
 
Đà Nẵng: Tổ chức Liên hoan giọng hát hay
Ảnh minh họa (Nguồn: Chào buổi sáng)

Tham gia cuộc thi có 97 thí sinh đến từ 13 phường và các cơ quan, ban ngành, trường học trên địa bàn quận. Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn được 15 tiết mục trình diễn và trao giải vào tối nay 19/5, tại công viên bờ tây cầu Rồng.

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh, Trung tâm Văn hóa quận tổ chức vũ hội khiêu vũ với sự tham gia của các câu lạc bộ, nhóm và những người yêu thích bộ môn khiêu vũ.

Liên hoan là hoạt động văn hóa nghệ thuật nhiều ý nghĩa được quận Hải Châu tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già kính yêu của dân tộc.

Trước đó, Trung tâm Văn hóa thành phố đã tổ chức chương trình nghệ thuật "Lời ca dâng Bác". Với hơn 10 tiết mục hát, múa được dàn dựng chu đáo, chuẩn bị công phu, hoành tráng, “Lời ca dâng Bác” thể hiện được tình yêu thương bao la của Bác với dân tộc, đặc biệt với các em thiếu nhi; đồng thời khắc họa sâu đậm tình cảm vô cùng thiêng liêng, thành kính, biết ơn của dân tộc Việt Nam với Bác Hồ.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác