Đà Nẵng: Xây dựng trung tâm hỗ trợ du khách

(Cinet)- Trung tâm hỗ trợ du khách sẽ được xây dựng và dự kiến chính thức hoạt động vào cuối năm 2012. Theo kế hoạch, trung tâm này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2013.

Đà Nẵng: Xây dựng trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng: Xây dựng trung tâm hỗ trợ du khách

Theo đó, nơi đây sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ các ấn phẩm cần thiết cho khách du lịch đến Đà Nẵng như bản đồ du lịch, brochure, thông tin về khách sạn, công ty lữ hành, điểm đến, tiếp nhận những thông tin liên quan đến an toàn của du khách tại thành phố nhằm hợp tác với các cơ quan liên quan để kịp thời xử lý.

Ngoài ra, trung tâm cũng là nơi tiếp nhận những thông tin liên quan đến an toàn của du khách tại thành phố nhằm hợp tác với các cơ quan liên quan để kịp thời xử lý, đồng thời nơi đây còn có các phòng họp để tiếp những đoàn tour làm quen của lữ hành, báo chí đến Đà Nẵng.

Thêm vào đó, trung tâm còn có các phòng họp để tiếp những đoàn tour làm quen của lữ hành, báo chí đến Đà Nẵng. Trung tâm xúc tiến du lịch cũng sẽ hoạt động ngay tại đây.

Được biết, trong 8 tháng qua đã có hơn 1,87 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2011. Tổng thu nhập từ hoạt động du lịch ước đạt 4.091 tỉ đồng, tăng 29% so với cùng kỳ. Dự kiến, doanh thu du lịch của thành phố này trong năm 2012 sẽ đạt khoảng 5.500 tỉ đồng. Đà Nẵng hiện là địa phương có doanh thu du lịch cao thứ ba của cả nước, chỉ đứng sau Hà Nội và TPHCM.

TD

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác