Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Tự hào non nước Ninh Bình”

Theo TTXVN -

Tối 27/4, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Tự hào non nước Ninh Bình”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cổ Việt.

 Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Tự hào non nước Ninh Bình” - ảnh 1Chương trình nghệ thuật ca ngợi công lao to lớn khai quốc của vua Đinh Tiên Hoàng. 

Chương trình nghệ thuật “Tự hào non nước Ninh Bình” quy tụ sự tham gia của hơn một nghìn diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc tái hiện không gian văn hóa của Nhà nước Đại Cồ Việt thời kỳ lập quốc. Trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ ca ngợi, tưởng nhớ công lao to lớn khai quốc của vua Đinh Tiên Hoàng.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức đã thể hiện niềm tự hào dân tộc, khẳng định tinh thần yêu nước, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đây cũng là dịp để Ninh Bình quảng bá tiềm năng du lịch và thế mạnh về giá trị lịch sử văn hóa truyền thống của vùng đất Cố đô đến bạn bè trong nước và quốc tế nhằm thu hút đầu tư, thu hút khách du lịch đến với miền di sản.

Theo TTXVN

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác