Đại diện của Việt nam tham dự cuộc thi người mẫu lớn nhất thế giới.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu lớn nhất thế giới Elite Model Look World từ ngày 24/11/2011 đến ngày 12/12/2011 tại Thượng Hải - Trung Quốc.

Đại diện của Việt nam tham dự cuộc thi người mẫu lớn nhất thế giới. - ảnh 1

Bắt đầu tổ chức năm 1983, cuộc thi Elite Model Look World nhanh chóng trở thành nơi tìm kiếm tài năng trong giới người mẫu lớn nhất thế giới. Người ta ví cuộc thi này như chiếc máy gia tốc, đẩy rất nhanh sự nghiệp của những ai mà nó tìm ra được. Nhân vật được chọn nhanh chóng được các hãng quảng cáo chào mời, trở thành một thương hiệu quốc tế. Cuộc thi này tuyển chọn người mẫu từ khắp 5 châu, Elite mang cuộc thi tới 60 quốc gia để tìm kiếm người đẹp tiềm năng và đến giờ đã có khoảng 350.000 người đẹp tham gia thử tài. Theo giới chuyên môn đánh giá, những nhân vật được Elite Model Look World chọn ra đa phần sau này đều là những siêu mẫu đẳng cấp nhất. 

Ban giám khảo cuộc thi người mẫu thời trang Elite gồm có các nhà tạo mẫu, các nhiếp ảnh gia... và nhà tuyển chọn của Elite. Họ sẽ chọn ra 15 người chiến thắng. Những người chiến thắng sẽ được kí hợp đồng làm việc với Elite trị giá 1 triệu đô la Mỹ.

Tiêu chuẩn tham dự Elite Model Look, các người mẫu có độ tuổi từ 14 đến 20 với chiều cao tối thiểu từ 1,72m và phải được giới thiệu từ một công ty người mẫu có uy tín tại nước đó. Sau khi lọt vào Top 15, họ sẽ được các chuyên gia đào tạo thành các người mẫu chuyên nghiệp và siêu mẫu quốc tế; sẽ được trình diễn tại hầu hết các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, các tuần lễ thời trang lớn như Paris, Milano, New York, …

Đây là lần thứ ba Việt Nam có đại diện tham gia tại cuộc thi có tầm cỡ quốc tế này. Trước Tuyết Lan, đã có hai đại diện của Việt Nam là Trương Thụy Thanh Trúc (2002) và Đinh Lan Phương (2008) tham gia tranh tài tại Tunisia và đảo Hải Nam - Trung Quốc. Tuy chưa dành được thứ hạng cao nhưng đã để lại ấn tượng tốt trong lòng bạn bè quốc tế.

Năm nay, Elite Model Look  World được tổ chức tại Trung Quốc, quy tụ 65 người mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới. Á quân của Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan tham gia cuộc thi này với nỗ lực khẳng định tên tuổi và khả năng của mình qua những cuộc thi uy tín và được tổ chức quy mô. 

Cao 1,76m, số đo ba vòng 84 - 60 - 89, Tuyết Lan bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp khi đạt giải Á quân cuộc thi Vietnam Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, Tuyết Lan trưởng thành nhanh chóng và gặt hát nhiều thành công trong sự nghiệp. Tháng 5/2011, vượt qua nhiều thí sinh đến từ các nước và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Tuyết Lan chinh phục ban giám khảo và khán giả để bước lên bục vinh quang cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á tại Singapore. 
Theo dự kiến, khoảng ngày 24/11 Tuyết Lan sẽ lên đường đến Thượng Hải - Trung Quốc tham dự cuộc thi với các hoạt động hàng ngày như: thử trang phục, chụp hình cá nhân trong studio và ngoài trời, phỏng vấn, thăm quan, mua sắm, tập huấn trên sàn catwalk, dự tiệc…
Đêm chung kết cuộc thi Elite Model Look World 2011, mùa thứ 28,  dự kiến sẽ diễn ra vào 6/12/2011.

Theo ĐV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác