Đại diện của Việt nam tham gia Miss World 2012

(Cinet)- Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 Hoàng My đại diện cho Việt Nam đã chính thức nhận được thư mời tham gia Miss World 2012 sẽ được diễn ra từ ngày 18/7 đến 18/8 tại các địa điểm Thượng Hải, Hồng Kông và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Ordos, Nội Mông, Trung Quốc./

Thông tin trên được bà Thúy Hạnh- Giám đốc chuyên môn công ty Elite Việt Nam- đơn vị bản quyền Hoa hậu Thế giới khẳng định. Mặc dù chỉ còn 3 tuần nữa đã đến ngày khai mạc nhưng mọi công  tác chuẩn bị cho Hoàng My đã được chuẩn bị từ trước khá lâu .Hiện Hoàng My đang ra sức tập luyện cùng chương trình đào tạo đặc biệt với huấn luyện viên thể hình Al Morgan cũng như các bộ môn vận động khác như bơi lội, võ thuật để tự tin hơn khi bước vào đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 còn đang cố gắng hoàn thành tốt các bài học về đàn piano và tập luyện ca khúc “I’ve never been to me” để tham gia các phần thi tài năng.

Với phần thi khiêu vũ, người đẹp sẽ mặc trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần. Và trong phần thi dành cho nhà thiết kế, Lê Thành Hòa sẽ đảm nhận nhiệm vụ thiết kế cho Hoàng My bộ trang phục dự thi và phụ trách trang phục truyền thống đêm chung kết.

Lần tham dự này, Hoàng My sẽ tham gia các phần thi phụ như Miss World Top Fitness/ Sport, Miss World Talent,  Miss World Dance of the World, Miss World Beauty with a Purpose, Miss World Beach Beauty, Miss World Fashion – Top Model, Miss World Website Presentation.

TH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác