Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển”

(Cinet) - Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 10 ngày 18/6 với sự góp mặt của hơn 50 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.
Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” - ảnh 1
Họp báo giới thiệu chương trình Đại nhạc hội " Cùng hòa nhịp để làm sạch biển". (Ảnh: Doanhnhansaigon)

Thông tin được Ban Tổ chức đưa ra tại cuộc họp báo giới thiệu chương trình Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” diễn ra hôm 15/6 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cũng theo Ban Tổ chức, Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” sẽ diễn ra tại hai đầu cầu truyền hình là Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Chương trình quy tụ ekip sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam: đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Thanh Phương, biên đạo Trần Ly Ly...  Trong chương trình, hơn 50 ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng ( Hà Trần, Thu Minh, Trọng Tấn, Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng, Da Lab Band,…) sẽ mang tới người yêu nhạc những tác phẩm âm nhạc như: Biển khóc, Earth song, Hò biển, Tell me why, Chuyện người đánh cá, Tâm hồn của đá, Lý kéo chài, Chuyện ngày hôm qua,…
Cũng trong khuôn khổ chương trình, các khán giả truyền hình sẽ được đưa đến những vùng đất mà ở đó, con người phải bới rác để tìm kiếm thức ăn, những người mang bệnh tật vì sống trong bầu không khí ngập ngụa rác thải... Đối lập với nó là những hình ảnh đẹp về biển, sự hòa hợp của con người với thiên nhiên cũng được đưa ra, như một gợi mở ấn tượng, thay đổi nhận thức của người xem. Chương trình cũng khẳng định, rác không tự nhiên sinh ra, rác là do con người tạo ra.
"Hòa nhịp để làm sạch biển" - chương trình chính luận nghệ thuật nằm trong dự án "Hãy làm sạch biển" được VTV phát động từ tháng 5/2016. Thông qua các phóng sự ghi hình tại Việt Nam, Mỹ và Philippines, chương trình muốn nêu rõ thực trạng xả rác ra biển, sức tàn phá khủng khiếp của rác thải ảnh hưởng đến đời sống con người... 
Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả yêu nhạc một bữa tiệc âm thanh - ánh sáng hoành tráng và rực rỡ. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h10 ngày 18/6.
KA (Tổng hợp: HNM, QĐND, TN)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác