Đại nhạc hội Pháp - Việt sắp diễn ra tại Hà Nội

(Cinet)- Đại nhạc hội Pháp - Việt sẽ được tổ chức vào ngày 12/10, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Đây là một sự kiện tiêu biểu của “Mùa Pháp tại Việt Nam”, thông qua việc tôn vinh sự sáng tạo của các nghệ sĩ Pháp - Việt trong lĩnh vực âm nhạc.

Nghệ sỹ Thanh Lam sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội Pháp - Việt.Nghệ sỹ Thanh Lam sẽ biểu diễn tại Đại nhạc hội Pháp - Việt.

Tại Đại nhạc hội này, công chúng Việt Nam sẽ được tham dự một đêm nhạc cởi mở, đa dạng và đầy màu sắc với những nghệ sĩ tài năng của Pháp và Việt Nam. Đại nhạc hội Pháp - Việt được sản xuất bởi Philippe Bouler và ê-kíp ATC International của ông, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp, Đại nhạc hội Pháp - Việt sẽ là sự kiện âm nhạc có tầm cỡ và quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy.

Trong buổi tối duy nhất này, các nghệ sĩ đến từ hai đất nước sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu và cùng hòa giọng trong những tiết mục đặc sắc, tiêu biểu cho hai nền văn hóa Pháp - Việt, dù rất khác nhau nhưng lại rất đỗi gần nhau.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa dạng và đầy màu sắc. Với sự có mặt của các giọng ca hàng đầu như La Grande Sophie hay Thanh Lam, các nghệ sĩ âm nhạc dân gian vô cùng cá tính (Quang và Minh với Hamon và Martin ), Viet Vo Da House với nhạc électro-jazz dân gian, nhạc pop nhẹ nhàng và đầy chất thơ từ Lê Cát Trọng Lý, phong cách rock-électro của Leila Bounous, sự kết hợp tuyệt vời giữa rock và disco của ban nhạc Poni hoax, đêm nhạc chắc chắc sẽ chiếm trọn trái tim khán giả, làm hài lòng mọi gu âm nhạc và đem đến sự thăng hoa cho mọi cảm xúc.

Thông qua việc phối hợp tổ chức Năm Pháp - Việt Nam, Pháp và Việt Nam mong muốn tạo ra một dấu ấn quan trọng để kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác