Đại nhạc hội "Rực rỡ Hạ Long 2017"

(Cinet) - Tối 28/4, tại Công viên Đại Dương (Tp Hạ Long, Quảng Ninh), Đại nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017” chương trình thu hút sự quan tâm của rất đông người dân, du khách.
 
Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao của Tuần Du lịch Hạ Long, chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.
 
Đại nhạc hội
Một tiết mục biểu diễn tại Chương trình. Ảnh: baoquangninh.com.vn

Chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc để lại ấn tượng cho người xem. Nhiều ca khúc nổi tiếng ca ngợi vẻ đẹp Hạ Long, bản sắc văn hóa của dân tộc Quảng Ninh như: Hạ Long biển nhớ, Hò biển, Những ngôi sao đêm, Mái đình làng biển, Tình ta biển bạc đồng xanh... Đặc biệt, chương trình đã hội tụ được nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Trọng Tấn, Đăng Dương, Tùng Dương, Ngọc Anh, Tân Nhàn, Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh... cùng nhóm nghệ sĩ đến từ Ucraina. Trong đó bao gồm nhiều ca khúc sôi động do những ca sĩ đang được giới trẻ mến mộ thể hiện như: Nơi này có anh, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua (Sơn Tùng M-TP), Party, Keep me in love (Hồ Ngọc Hà)... với sự kết hợp của âm nhạc, các màn vũ điệu sôi động đã thực sự cuốn hút các khán giả trẻ.

Điều ấn tượng hơn, sân khấu chương trình được dàn dựng hoành tráng, quy mô thiết kế hiện đại. Các hiệu ứng sân khấu được thể hiện trên nền công nghệ led matrix tạo nên không gian lung linh kỳ ảo, rực rỡ sắc màu, cũng như sự mới mẻ, sức hấp dẫn khó quên đối với đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước khi tham dự chương trình.

Chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” được kỳ vọng là điểm nhấn ấn tượng, mở ra chuỗi sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc thu hút dòng khách lớn đến với Hạ Long, Quảng Ninh trong mùa hè năm nay.

Cùng với chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” tại thành phố Hạ Long, Tuần du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2017 còn được thể hiện qua các nội dung, chương trình đặc sắc và hấp dẫn tại thành phố Móng Cái như chương trình khai mạc tuần lễ du lịch Móng Cái 2017, lễ hội phố đi bộ, lễ hội phố ẩm thực...

Minh Hoàng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác