Đại nội Huế: Không tăng giá vé mở cửa ban đêm

(Cinet) - Theo thông báo của Trung tâm Bảo tồn Di  tích Cố đô Huế, Đại nội Huế sẽ mở cửa hàng đêm lúc 19h00 đến 22h00 từ ngày 22/4-15/9/2017.
 
Đại nội Huế: Không tăng giá vé mở cửa ban đêm - ảnh 1
Đại nội Huế về đêm. Nguồn: svhtt.thuathienhue.gov.vn
Với việc mở cửa Đại nội về đêm, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế mong muốn tạo thêm một điểm nhấn trong hành trình tham quan di sản miền Trung ở Việt Nam.

Đến với chương trình "Đại Nội về đêm", du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị cùng Di sản Huế. Đó là những trải nghiệm khó quên về cảnh sắc lung lịnh của Hoàng cung Huế xưa; trải nghiệm về các nghi thức cung đình xưa như lễ đổi gác, trình tấu Đại nhạc, Tiểu nhạc…; trải nghiệm thú vị về các hoạt động diễn xướng như Cấm vệ quân luyện võ, các bài bản múa cung đình, các chương trình âm sắc hoàng cung, các trò chơi sân đình; trải nghiệm văn hóa Huế qua các trưng bày ấn tượng về 5 di sản thế giới ở Huế; trải nghiệm về nghề truyền thống Huế với các hoạt động dịch vụ tại Phủ Nội Vụ, cung Trường Sanh, cung Diên Thọ…

Đặc biệt, dù mở cửa về đêm nhưng giá vé tham quan Đại nội Huế vẫn như vé ban ngày với mức giá 120.000 đồng đối với khách Việt Nam và 150.000 đồng đối với khách quốc tế./.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác