Đại sứ Du lịch VN gặp Bộ trưởng Du lịch Malaysia

Trong hai ngày 13- 14/10, Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Hãng taxi ABC của Philippines để kêu gọi bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Đại sứ Du lịch VN gặp Bộ trưởng Du lịch Malaysia - ảnh 1

Với việc quảng bá về hình ảnh Vịnh Hạ Long, các nhân viên hãng taxi ABC đều đồng lòng ủng hộ bầu chọn Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo hãng taxi ABC cũng đồng ý cho đặt những tờ rơi, poster kêu gọi vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trên các xe taxi của hãng, để khách đi xe có thể dễ dàng tìm hiểu và tham gia bầu chọn.

Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng đã đến thăm và làm việc cùng Chủ tịch ngân hàng Exportbank để kêu gọi ủng hộ cho Vịnh Hạ Long cũng như để quảng cáo những hình ảnh của Vịnh Hạ Long.

Tại ngân hàng Exportbank, cô đã tặng Chủ tịch và các nhân viên ngân hàng những chiếc áo phông có in hình Vịnh Hạ Long để họ thể hình dung rõ hơn về Vịnh Hạ Long.

Rất nhiều nhân viên sau khi gặp gỡ và nhận được lời kêu gọi của Đại sứ Du lịch Việt Nam đã lên mạng để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Tối 13/10, Đại Du lịch Lý Nhã Kỳ đã gặp gỡ với ông Dato Seri DR. Ibrahim Saad- Đại Malaysia tại Philippines, bà Dato Sri DR. NG YEN YEN - Bộ trưởng Bộ Du lịch Malaysia và các quan chức khác của Phillippines.

Tại đây, cô cũng đã giới thiệu với quan khách về đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là kêu gọi bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Với việc tặng bạn bè quốc tế những tờ rơi, poster Vịnh Hạ Long, Đại sứ Du lịch VN đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía quan khách với lời hứa sẽ bầu chọn và vận động người thân bạn bè cùng tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Theo VH

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác