Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 - ảnh 1
Đặng Thu Thảo (giữa) đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014.
(Cinet)- Vượt qua 28 thí sinh còn lại ở vòng chung kết, người đẹp Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 25/5 tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).
Sau nhiều tháng diễn ra sôi nổi với các hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 đã chính thức bước vào đêm chung kết với sự tham gia của 29 thí sinh. Trong đêm thi này, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, bikini và trang phục dạ hội để chọn ra top 7 thí sinh bước vào vòng vấn đáp.
Vượt qua 28 thí sinh còn lại, Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ đã trở thành Hoa hậu Đại dương đầu tiên của Việt Nam. Cô cũng giành được giải thưởng phụ: Người đẹp có làn da đẹp.
Với danh hiệu này, Đặng Thu Thảo nhận được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài ra, cô cũng sở hữu vương miện 1,6 tỉ đồng trong suốt nhiệm kỳ.
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Lê Thị Hà Thu (Huế). Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho người đẹp Lê Thị Vân Quỳnh (Hà Nội).
Ngoài ra trong chương trình, nhà thiết kế Võ Việt Chung - đại diện ban tổ chức cũng công bố số tiền 400 triệu đồng ủng hộ các chiến sĩ, kiểm ngư và lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.
Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 sẽ trở thành đại sứ của dự án Blue Ocean World, một dự án góp phần nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển, và sẽ phải tham gia một cách tích cực các hoạt động liên quan đến môi trường biển và đại dương.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác