Đạp xe vận động bầu chọn vịnh Hạ Long

Đông đảo sinh viên đạp xe qua các tuyến phố Hà Nội, kêu gọi bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới.

Đạp xe vận động bầu chọn vịnh Hạ Long - ảnh 1

Sáng 19/10, tại Hà Nội, đông đảo sinh viên tình nguyện đến từ ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, ĐH Kinh tế Quốc dân và Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã đồng hành đạp xe để kêu gọi bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới.

Trước khi xuất phát, Bộ trưởng Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh; Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã cùng các sinh viên tình nguyện nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long.  

Theo lộ trình, đoàn xuất phát từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch sau đó đến Nhà hát lớn, Tượng đài Lý Thái Tổ, Tượng đài Lenin, Lăng Bác Hồ, Phủ Chủ tịch, Hồ Tây.

Dọc đường đi, đoàn đã dừng xe tại các điểm trên chụp ảnh và kêu gọi mọi người cùng tham gia bầu chọn cho vịnh Hạ Long. Trên các xe đạp được gắn poster, tờ phướn quảng bá vịnh Hạ Long với dòng chữ: “Hãy nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long với cú pháp: Halong gửi đến tổng đài 147”.

Hiện nay, việc bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới đang bước vào giai đoạn nước rút. Các hoạt động vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long đang được các Bộ, ngành triển khai tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong các hoạt động quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch ở Việt Nam và nước ngoài./.

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác