“Dấu ấn” 10 năm qua lăng kính của các phóng viên ảnh

(Cinet) - Triển lãm “Dấu ấn” giúp công chúng nhìn lại những sự kiện chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội từ các tác phẩm ảnh được chọn lọc trong vòng 10 năm qua, qua lăng kính của các phóng viên ảnh.
 
“Dấu ấn” 10 năm qua lăng kính của các phóng viên ảnh - ảnh 1
Tác phẩm "Diễu binh kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên" của tác giả Ngọc Thành.
(Nguồn: anninhthudo)

Triển lãm do Câu lạc bộ Phóng viên ảnh báo chí Hà Nội, Hội Nhà báo Hà Nội phối hợp tổ chức nhân 5 năm ngày thành lập câu lạc bộ và 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Với 135 tác phẩm của 38 tác giả trưng bày tại triển lãm sẽ đưa người xem trở lại với những sự kiện đã trở thành dấu ấn khó quên như Lễ diễu binh diễu hành kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên, hay những sự kiện từng được nhiều người biết đến như: Lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trận lụt lịch sử ở Hà Nội năm 2008, các sự cố nhiều người không mong muốn như cháy nổ, tai nạn, sập nhà, thậm chí cả những chân dung cuộc sống, phận người hay những khoảnh khắc đời thường dung dị, ngập tràn cảm xúc.

Triển lãm “Dấu ấn” sẽ chính thức khai mạc vào 17h30 ngày 15/6 và kéo dài tới hết ngày 19/6 tại Nhà Triển lãm 29 Hàng Bài - Hà Nội.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác