Dấu ấn của chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh

Buổi diễn cuối cùng của chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh- Ho Chi Minh City Street Show đã diễn ra đêm 10-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tổng cộng 32 đêm diễn nghệ thuật phục vụ du khách trong năm 2017 đã kết thúc, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho du khách và người dân thành phố.
 
Dấu ấn của chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh - ảnh 1
Du khách theo dõi chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại đêm diễn bế mạc, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết: “Chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố hằng tuần trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là một sản phẩm du lịch văn hóa mang tính giải trí cao, góp phần nâng cao chất lượng điểm đến của TP Hồ Chí Minh. Các đêm diễn thể hiện sự năng động, hấp dẫn và thân thiện của du lịch thành phố”.

Từ tháng 8-2017, chương trình “Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show” ra đời với mong muốn trở thành một sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng của TP Hồ Chí Minh, là điểm hẹn thưởng thức văn hóa, nghệ thuật định kỳ của người dân thành phố và du khách tham quan vào mỗi dịp cuối tuần.

Từ khi ra mắt công chúng đến nay, chương trình đã tổ chức 32 đêm diễn, phục vụ khoảng 20.000 người dân và du khách quốc tế dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các tối thứ bảy, chủ nhật. Chương trình nhận được sự hưởng ứng và đóng góp tích cực của nhiều giọng ca và các nhóm nhạc.

Theo hanoimoi.com.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác