Đề án “Biển, đảo Việt Nam - Con người và thiên nhiên” tham dự Triển lãm Thế giới EXPO 2012 Yeosu Hàn Quốc đã được Chính phủ phê duyệt

(Cinet) – Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý các nội dung cơ bản của Đề án Việt Nam tham dự Triển lãm Thế giới EXPO 2012 Yeosu Hàn Quốc.

Đề án “Biển, đảo Việt Nam - Con người và thiên nhiên” tham dự Triển lãm Thế giới EXPO 2012 Yeosu Hàn Quốc đã được Chính phủ phê duyệt - ảnh 1

Trước đó, Bộ VHTTDL đã gửi văn bản số 29/BVHTTDL-HTQT ngày 04/01/2012 lên Thủ tướng Chính phủ nhằm trình Đề án tham dự Triển lãm Thế giới EXPO 2012 tại Hàn Quốc.

Sau khi đồng ý với Đề án của Bộ VHTTDL, Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo và giao Bộ VHTTDL tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành liên quan trong quá trình tổ chức thực hiện Đề án để đảm bảo việc tham gia Triển lãm của Việt Nam hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm, đạt được các mục tiêu, yêu cầu đề ra.

Trong khuôn khổ Triển lãm Thế giới EXPO sắp tới, gian triển lãm Việt Nam sẽ có chủ đề ““Biển, đảo Việt Nam - Con người và thiên nhiên”. Việc tham gia Triển lãm Thế giới EXPO 2012 Yeosu Hàn Quốc là dịp để Việt Nam giới thiệu về đất nước, con người, xúc tiến thương mại, kêu gọi đầu tư, phát triển tiềm năng biển cũng như quảng bá tiềm năng kinh tế biển đảo Việt Nam, đặc biệt là trong việc phát triển du lịch.

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác