Đêm nhạc hội “Tự hào Tổ quốc tôi”

Đêm nhạc hội “Tự hào Tổ quốc tôi” - ảnh 1
Đêm nhạc hội "Tự hào Tổ quốc tôi". (Ảnh: VGP)
(Cinet)- Tối 17/8, Chương trình nghệ thuật “Tự hào Tổ quốc tôi” diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) đã chuyển tải thông điệp về lòng yêu nước và niềm tự hào lịch sử dân tộc, trách nhiệm, tinh thần quyết tâm bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng và sự nghiệp xây dựng Tổ quốc của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.
Tới dự chương trình có: Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Bí thư Trung ương Đảng Hà Thị Khiết; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương cùng hàng nghìn đoàn viên Thanh niên…
Đêm nhạc hội còn có sự tham gia của gần 4.000 nghệ sỹ, diễn viên và đoàn viên, thanh niên, với các ca sỹ, nghệ sỹ trẻ nổi tiếng tham gia chương trình như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Lan Anh, Phương Linh, Phương Vy, Trọng Tấn, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Minh Quân, Noo Phước Thịnh.
Với hai chủ đề “Chạm vào linh thiêng” và “Đất nước lời ru”, chương trình mang đến thông điệp về lòng yêu nước và niềm tự hào lịch sử dân tộc; trách nhiệm, tinh thần quyết tâm bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng và sự nghiệp xây dựng Tổ quốc của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay...
Với chủ đề “Chạm vào linh thiêng”, các phần biểu diễn nghệ thuật đã tái hiện lại những thăng trầm lịch sử của đất nước, qua hình tượng Mẹ Việt Nam và Tổ quốc.
Phần 2 chương trình với chủ đề “Đất nước lời ru” đưa đến những hình ảnh đất nước đang ngày một phát triển với nhiệt huyết của những con người trẻ tuổi. Những bài ca trải qua nhiều thời kỳ, chống Pháp, chống Mỹ và cả bây giờ được các ca sỹ thể hiện với niềm tin Việt Nam ngày càng vững mạnh, ngày một đáng tự hào hơn nữa.
Chương trình kết thúc khi lời bài hát Việt Nam Hồ Chí Minh vang lên hào hùng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng 4.000 nghệ sỹ, diễn viên và đoàn viên, thanh niên có mặt trong chương trình. Cảm xúc thiêng liêng, tự hào tràn về trong mỗi người, cùng khát vọng dựng xây Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh, mãi trường tồn.
T.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác