Đêm nhạc thiện nguyện “Tình ca Yên Bái”

(Cinet) - Đêm nhạc thiện nguyện “Tình ca Yên Bái” sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 19/11/2017 tại Sân vận động thành phố Yên Bái.
 
Đêm nhạc thiện nguyện “Tình ca Yên Bái” - ảnh 1
Chương trình có sự tham dự của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: zing.vn)

Chương trình do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái tổ chức với mục đích hỗ trợ, chia sẻ làm vơi đi những đau thương, mất mát và những khó khăn của người dân tại các địa phương tỉnh Yên Bái sau trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 40 năm qua.

Đêm nhạc “Tình ca Yên Bái” có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng: Anh Thơ, Trọng Tấn, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Lương Nguyệt Anh, Lê Anh Dũng. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bữa tiệc âm nhạc thực sự tuyệt vời.

Trong chương trình sẽ lồng ghép những phóng sự, hình ảnh về hậu quả của các đợt bão lũ vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái, tạo ấn tượng mạnh đối với người xem. Nước mắt và nỗi đau vẫn hằn in trên gương mặt những người nông dân lam lũ. Mưa đã ngớt, nước đã rút, cuộc sống của người dân vùng lũ dần trở lại nhịp độ thường ngày, nhưng cùng với đó là những lo lắng, những bất an cho cuộc sống trước mắt khi làm lại từ đôi bàn tay trắng.

Đêm nhạc “Tình ca Yên Bái” nhằm phát động, quyên góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh, nhân dân cả nước tích cực ủng hộ giúp người dân bị thiệt hại tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Yên Bái dần vơi bớt khó khăn, ổn định và gây dựng cuộc sống mới.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác