Điện ảnh cho mọi người đến với sinh viên 8 tỉnh thành

Điện ảnh cho mọi người đến với sinh viên 8 tỉnh thành - ảnh 1
Dàn diễn viên chính trong phim Thần Tượng.
(Cinet)- Chương trình Điện ảnh cho mọi người 2014 sẽ đến với sinh viên 8 tỉnh thành trên cả nước từ ngày 21/11-5/12/2014.
Trong nỗ lực tìm kiếm thêm khán giả, mở rộng thị trường điện ảnh Việt, chương trình Điện ảnh cho mọi người tiếp tục được thực hiện tại các tỉnh thành: Nghệ An, Hải Dương, An Giang, Đà Lạt, Thái Nguyên, Ninh Thuận, Buôn Ma Thuột, Nha Trang.
Chương trình sẽ chiếu miễn phí bộ phim Thần Tượng của đạo diễn Quang Huy (Phim đoạt giải Cánh diều vàng 2013) cho các sinh viên học sinh. Riêng tại Đà Lạt và Hải Dương, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tham gia giao lưu với hai đại sứ của chương trình: diễn viên - ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hứa Vĩ Văn - cũng chính là hai diễn viên trong phim Thần Tượng.
Ngoài ra, tại mỗi trường đại học mà chương trình đi qua, 10 suất học bổng mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng sẽ được trao cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích tốt trong học tập như một lời động viên, tiếp sức cho các bạn sinh viên tiếp tục hành trình chinh phục tri thức.
Bên cạnh hoạt động chiếu phim, giao lưu, Điện ảnh cho mọi người 2014 còn tăng cường chia sẻ kiến thức về quyền sở hữu trí tuệ, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ bản quyền trong cộng đồng học sinh, sinh viên.
Chương trình cho CGV Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPA) thực hiện.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác