Điện Biên: Tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo

(Cinet)- UBND tỉnh Điện Biên đã có văn bản gửi các Sở, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo.
 
Điện Biên: Tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước, chấn chỉnh hoạt động quảng cáo - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: hanoimoi.com.vn

Cụ thể, tại văn bản 1322/UBND-KGVX, UBND tỉnh đề nghị các đơn vị nói trên theo chức năng quản lý nhà nước có trách nhiệm quán triệt và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 09/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ cũng như các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh giao Sở VHTTDL chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành chức năng có liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức kiểm tra hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hoạt động quảng cáo không đúng quy định trên địa bàn, báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 15/7/2017. Đồng thời chấn chỉnh việc trình bày bằng chữ viết tiếng nước ngoài trên bảng quảng cáo, biển hiệu của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng quy định của pháp luật hiện hành và thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Ngoài ra ưu tiên bố trí nhân lực, phương tiện kỹ thuật cho lực lượng thanh tra chuyên ngành của Sở để thực hiện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực quảng cáo trên địa bàn tỉnh.

T.T
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác