Điện Biên: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Sở VHTTDL

(Cinet)- Để ghi nhận những thành tích đạt được và những đóng góp quan trọng của ngành VHTTDL trong 10 năm xây dựng và phát triển (5/5/2008-5/5/2018), Sở VHTTDL đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Điện Biên về chủ trương tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân sự kiện này.
 
Điện Biên: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Sở VHTTDL - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: baotintuc.vn

Theo đó, các nội dung chính của hoạt động bao gồm: tổ chức tuyên truyền về kết quả công tác văn hóa, thể thao, du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh; căng treo băng rôn, khẩu hiệu; trưng bày ảnh phản ánh thành tựu của ngành qua 10 năm xây dựng và trưởng thành; phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện; đề nghị khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc; tổ chức giao lưu văn nghệ và giải thi đấu thể dục thể thao toàn ngành.

Thời gian tổ chức Lễ Kỷ niệm dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng từ ngày 01-05/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Điện Biên.

Việc tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Sở VHTTDL sẽ góp phần phát huy sức mạnh và tạo động lực tinh thần, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành phát huy truyền thống, đề cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Từ đó quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã được xác định trong các Kế hoạch của UBND tỉnh về thực hiện “Chiến lược phát triển văn hóa, thể dục thể thao, du lịch và gia đình đến năm 2020” trên địa bàn tỉnh.

T.T

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác