Điền kinh VN tập huấn tại Trung Quốc

(Cinet) – Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 27 và giải vô địch châu Á, ĐT Điền kinh VN sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn bắt đầu từ hôm nay 10-4.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Trong vòng 3 tháng, các tổ 400m rào, đi bộ và cự ly trung bình sẽ lần lượt lên đường tới Trung Quốc tập huấn. Tổ 400m rào sẽ tập huấn đầu tiên bắt đầu từ ngày 10-4 và chuyến tập huấn sẽ kéo dài một tháng. Tiếp theo đó, tổ cự ly trung bình cũng sẽ sang Trung Quốc tập huấn đến cuối tháng 6.

Thông qua những chuyến tập huấn này sẽ giúp một số VĐV chuẩn bị tham dự giải Grand Prix châu Á, diễn ra vào tháng 5 tới tại Thái Lan và Sri Lanka, đấu trường mà điền kinh VN sẽ tham dự với các VĐV hàng đầu như Vũ Thị Hương, Dương Việt Anh, Nguyễn Văn Lai, Quách Thị Lan... và sau đó chính là SEA Games 27.

Đầu tháng 6 tới, tổ đi bộ thuộc ĐT Điền kinh Việt Nam cũng sẽ sang Trung Quốc tập huấn với những gương mặt xuất sắc như hai chị em Nguyễn Thị Thanh Phúc, Nguyễn Thành Ngưng. Đây là cơ hội để các VĐV có sự chuẩn bị cần thiết nhằm chinh phục đấu trường SEA Games 27 vào cuối năm, và xa hơn nữa chính là ASIAD 2014, diễn ra tại Hàn Quốc.

(Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác