Đỗ Thị Thảo xuất sắc giành HCB thứ 3 tại giải Grand Prix châu Á

(Cinet) – Sau 2 tấm HCB ở chặng 1 và 2, Đỗ Thị Thảo đã thi đấu xuất sắc và giành tiếp tấm HCB thứ 3 ở chặng cuối cùng của giải điền kinh Grand Prix châu Á năm nay.

(Ảnh: DT)(Ảnh: DT)

Chiều 12/5, giải điền kinh Grand Prix châu Á đã chính thức khép lại với vòng cuối cùng diễn ra tại Sri Lanka. Sau 2 tấm HCB ở chặng 1 và chặng 2, VĐV Đỗ Thị Thảo một lần nữa thi đấu xuất sắc ở nội dung 800m nữ và giành HCB 2’06’’38, đây có thể coi là thành tích rất tốt của cô gái người Sơn La.

Như vậy, Đỗ Thị Thảo đã khép lại giải Grand Prix châu Á với 3 tấm HCB sau 3 chặng. Đây có thể coi là thành tích ngoài mong đợi đối với Thảo bởi Grand Prix châu Á vốn là giải đấu dành cho nhiều VĐV xuất sắc tại châu lục.

Khá đáng tiếc ở giải này khi vì một số lý do mà những gương mặt hàng đầu của Điền kinh Việt Nam như Trương Thanh Hằng, Vũ Thị Hương không thể tham dự. Tuy nhiên thành tích 3 HCB mà VĐV duy nhất Đỗ Thị Thảo vừa giành được cũng là khá thành công đối với Điền kinh Việt Nam. Sau giải này, Điền kinh Việt Nam sẽ chuẩn bị cho giải Vô địch châu Á diễn ra vào tháng 7 tới. Cuối năm nay, SEA Games 27 sẽ là trọng tâm của Điền kinh Việt Nam.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác