Đoàn phóng viên Hồng Kông khảo sát du lịch Đà Nẵng

(Cinet)- Từ ngày 14-19/4/2013, đoàn phóng viên của hãng TVB Hồng Kông đến Đà Nẵng, Hội An, để tìm hiểu khảo sát sản phẩm du lịch Đà Nẵng.

Đoàn phóng viên Hồng Kông khảo sát du lịch Đà NẵngĐoàn phóng viên Hồng Kông khảo sát du lịch Đà Nẵng

Chuyến khảo sát nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm du lịch Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng, khu vực miền Trung nói riêng đến thị trường khách Hồng Kông.Đồng thời thông qua chương trình này hãng sẽ đưa các điểm đến, sản phẩm du lịch của Đà Nẵng, Quảng Nam đến với thị trường khách Hồng Kông.

Tại Đà Nẵng, đoàn sẽ thực hiện các cảnh quay về thành phố Đà Nẵng, các khách sạn, khu resort như: InterContineltal Đà Nẵng Peninsula, khách sạn Fusion Maya, Khách sạn Furama, khách sạn Crown Plaza, Khu du lịch Bà Nà – Suối Mơ, sân Golf Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà, Sông Hàn, Chợ Cồn, thành phố Đà Nẵng về đêm, Cầu Rồng…

Trước đó, ngày 28-3, Hãng hàng không Dragon Air chính thức khai trương đường bay trực tiếp Hong Kong - Đà Nẵng với tần suất khai thác 3 chuyến/tuần. Ngay trong chuyến bay đầu tiên, máy bay Airbus A320 mang số hiệu KA200 của Dragon Air với 170 ghế không còn chỗ trống.

Famtrip là hình thức du lịch tiếp thị đến các hãng lữ hành, các nhà báo những điểm du lịch của một quốc gia. Từ chỗ làm quen với các sản phẩm du lịch, các hãng lữ hành tiến hành lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch cho du khách của mình.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác