Động Phong Nha là điểm du lịch xuất sắc năm 2013.

(Cinet)- Ngày 23/7, TripAdvisor vừa trao chứng nhận động Phong Nha – Kẻ Bảng là điểm du lịch xuất sắc năm 2013.

Động Phong Nha là điểm du lịch xuất sắc năm 2013Động Phong Nha là điểm du lịch xuất sắc năm 2013

Theo đó, động Phong Nha được công nhận ở mức 4,5 (so với mức tối đa là 5 so với các điểm du lịch xuất sắc).

Đại diện Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, để TripAdvisor chứng nhận là xuất sắc, các điểm du lịch phải được du khách trên toàn thế giới đánh giá cao, liên tục trong một thời gian dài về tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ, vẻ đẹp của cảnh quan sinh thái.

Website Tripadvisor là website chuyên đánh giá (review) các địa điểm du lịch với thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi chính những người sử dụng. Thành lập từ năm 2000 bởi doanh nhân Stephen Kaufer (Mỹ), hiện TripAdvisor đang điều hành 19 wesite truyền thông du lịch và hoạt động trên 30 quốc gia.

Việc TripAdvisor chứng nhận Phong Nha-Kẻ Bàng là điểm du lịch xuất sắc đã góp phần ghi nhận nỗ lực của những người tham gia công tác bảo tồn và quảng bá di sản này.

Cùng với việc mở rộng các tour du lịch, hệ thống cơ sở vật chất động Phong Nha cũng được nâng cấp. Mới đây là hệ thống điện chiếu sáng, theo đó những bóng đèn màu sắc lòe loẹt trước đây bị loại bỏ, thay vào đó chỉ sử dụng ánh sáng hai màu trắng và vàng nhạt mang tính chuyên nghiệp cao.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác