Đồng Tháp: Tổ chức hội trại Thể thao - Văn hóa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017

(Cinet) - Hội trại Thể thao - Văn hóa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp năm 2017 sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 21 - 23/6) tại Thành phố Cao Lãnh.
 
Đồng Tháp: Tổ chức hội trại Thể thao - Văn hóa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017 - ảnh 1
Một tiết mục biểu diễn văn nghệ tại Hội trại Thể thao – Văn hóa dành cho trẻ em
có hoàn cảnh khó khăn năm 2016. (Ảnh: doanthanhnien.vn)

Hội trại do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2017” đồng thời tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh để hòa nhập cộng đồng, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo.

Tham dự hôi trại gồm có gần 260 trẻ em (trẻ em trong hộ nghèo, trẻ em được hưởng trợ cấp xã hội tại cộng đồng, trẻ em đang được nuôi dưỡng ở nhà tình thương, trẻ em lao động sớm để kiếm sống) đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố và Nhà tình thương của tỉnh.

Tham gia Hôi trại, các em sẽ được cùng nhau tranh tài ở các môn thể thao như: Bơi lội, kéo co, bóng đá; đồng thời các em còn được tham gia hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, được đi tham quan và tham gia các trò chơi dân gian tại Công viên thiếu nhi thành phố Cao Lãnh, tham quan khu Di tích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

AV
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác