Đợt cao điểm bình chọn cho vịnh Hạ Long

Cuộc bầu chọn có rất nhiều ý nghĩa đối với việc quảng bá hình ảnh Việt Nam, chính vì vậy cần có sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng.

Đợt cao điểm bình chọn cho vịnh Hạ Long - ảnh 1

Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tuần cao điểm tuổi trẻ cả nước bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới từ ngày 7 - 11/11.

Để chương trình thu hút sự tham gia của các bạn trẻ, Trung ương Đoàn phối hợp với ngành giáo dục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động bình chọn lồng ghép với tuyên truyền cho sinh viên, học sinh cùng cộng đồng. Trong ngày cuối cùng trước khi công bố kết quả bầu chọn (ngày 11/11), ngày hội tuổi trẻ bầu chọn vịnh Hạ Long sẽ được đồng loạt tổ chức trên cả nước, phấn đấu mỗi đoàn viên thanh niên gửi ít nhất một tin nhắn hoặc tham gia một lần bầu chọn trên internet.

Ngày 5/11, tại thành phố Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức họp bàn với các doanh nghiệp để tiếp tục triển khai các hoạt động vận động bầu chọn vịnh Hạ Long và ủng hộ kinh phí đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến, quảng bá, bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhấn mạnh đến vai trò to lớn của cuộc vận động bầu chọn vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mới.

Việc vịnh Hạ Long được công nhận là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ góp phần to lớn trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung, Quảng Ninh nói riêng trên trường quốc tế. Thời gian của cuộc bầu chọn chỉ còn tính từng ngày, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức, chính vì vậy cần có sự chung tay góp sức vào cuộc quyết liệt của cả cộng đồng./.

Theo SGGP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác