ĐT nữ QG thắng đậm trận giao hữu

(Cinet) - Nhằm chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2014, ĐT nữ QG đã có mặt tại Jordan tập huấn trước khi sang Bahrain tham dự các trận vòng loại. Tại đây, ĐT nữ QG đã có trận tái đấu với ĐT Jordan và giành chiến thắng với tỷ số đậm 5-1.

(ảnh: VFF)(ảnh: VFF)

Trong trận tái đấu với đội tuyển Jordan, HLV Trần Vân Phát đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ để thử nghiệm về các phương án nhân sự. Thi đấu với phong độ cao, các nữ cầu thủ Việt Nam đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 5-1 trước đội bạn.

Như vậy đây có thể coi là tin vui đối với đoàn quân HLV Trần Vân Phát, chiến thắng này sẽ giúp các cô gái Việt Nam có thêm sự tự tin để bước vào hành trình tại đấu trường Asian Cup 2014.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với đội tuyển Jordan, ĐT nữ QG sẽ có 1 trận giao hữu nữa để kiểm nghiệm đội hình trước khi sang Bahrain tham dự trận đấu vòng loại Asian Cup nữ 2014.

Tại Vòng loại Asian Cup nữ 2014, đội tuyển Việt Nam sẽ cùng với Hồng Kong, Kyrgyzstan và Bahrain tranh tài ở bảng C. Các trận đấu này sẽ diễn ra từ ngày 22/5 đến 26/5/2013 tại SVĐ QG Manama, thủ đô Al Manama, Bahrain.

(Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác