ĐT nữ VN tập trung chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á

(Cinet) – Sáng 16-9, ĐT bóng đá nữ VN đã tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VN để bước vào tập huấn nhằm hướng tới chức vô địch tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á.

ĐT nữ VN đang hướng tới chức vô địch tại giải Đông Nam Á.ĐT nữ VN đang hướng tới chức vô địch tại giải Đông Nam Á.

Trước đó, ĐT nữ VN dưới sự dẫn dắt của HLV Trần Vân Phát đã có đợt tập thể lực 1 tuần tại Tam Đảo. Theo kế hoạch của ban huấn luyện, từ ngày 16 đến 24-9, ĐT sẽ ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VN để tập trung ôn luyện các bài kỹ chiến thuật, sắp xếp lực lượng cho đội hình thi đấu.

Ngày 25/9, ĐT sẽ chuyển sang tập huấn tại Côn Minh – Trung Quốc. Tại đây, ĐT sẽ có 2 trận đấu giao hữu nhằm trước khi trở về Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VN (dự kiến vào ngày 4-10).

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2011 sẽ khởi tranh tại Lào vào ngày 14-10, do vậy thời gian chuẩn bị cho ĐT nữ VN là rất gấp rút. Trong khoảng 10 ngày chuẩn bị cuối cùng, dự kiến ĐT nữ VN sẽ có thêm 3 trận đấu giao hữu nữa để hoàn thiện đội hình cũng như các công tác chuyên môn khác.

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2011 là giải đấu quan trọng (giải đấu thay thế SEA Games 26), đây là giải đấu mà ĐT nữ VN tham gia với vị thế của nhà vô địch và mục tiêu của ĐT cũng chính là bảo vệ thành công danh hiệu này. Ở thời điểm hiện tại, ĐT nữ VN đang bước vào giai đoạn trẻ hóa đội hình một cách mạnh mẽ, chính vì thế, mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng hiện tại, các cầu thủ đang nỗ lực tập luyện nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác